Hoa tươi Hóc Môn

Những giỏ hoa 20/10 đã được giao tại thạch hoa viên hóc môn

  1. Ngày đăng: 28-10-2019 20:25:56
  2. Lượt xem: 159
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 159 Lượt xem

Tổng hợp những giỏ hoa đẹp đã được giao tại thạch hoa viên hóc môn trong ngày 20/10

Hoa được xem là món quà mà tạo hóa đã ban tặng cho loài người. Mỗi lần nhắc đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cọn người lại thường nghĩ đến hoa. Chính vì vậy, dành tặng hoa trong ngày 20/10 luôn là cách thể hiện sự tinh tế, tình yêu thương đối với người phụ nữ.

Trong dịp 20/10, thạch hoa viên Hóc môn diễn ra rất nhiều sự kiện. Là nơi được các đấng mày râu đặt niềm tin để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ thân yêu của mình. Những giỏ hoa, bó hoa đã được họ đặt tặng để trao tới với  nhiều mẫu mã, ý nghĩa khác nhau:

 
sg196
Giỏ hoa hồng phấn tại thạch hoa viên Hốc môn

Hoa hồng là loài luôn phù hợp với mọi dịp lễ. Loài hoa này có thể dùng tặng bạn bè, thầy cô, đồng nghiệp... Tùy thuộc vào đối tượng mà chúng ta sẽ chọn màu sắc cho phù hợp, nhằm truyền tải đúng thông điệp đến người nhận. Hoa hồng phấn mang ý nghĩa của sự hạnh phúc, bình yên. Vì thế, loài hoa này chính là món quà phù hợp để dành tặng cho bạn bè, đồng nghiệp của mình trong dịp 20/10. Với mong ước, tất cả mọi người có thể bình yên và hạnh phúc trong suốt quãng đời còn lại.
 
sg176
Giỏ hoa hồng đỏ tại thạch hoa viên Hốc môn

Hoa hồng đỏ chính là sự gắn kết bền chặt trong tình yêu. Luôn phù hợp để các đấng mày râu dành tặng cho vợ, người yêu vào những dịp lễ, đặc biệt là 20/10. Với màu đỏ cuốn hút và quyến rũ, hoa hồng đỏ bộc lộ được tất cả sự khao khát cháy bỏng trong tình yêu. Đây cũng chính là một món quà vô cùng ý nghĩa với mong muốn có một khởi đầu tốt đẹp, may mắn.

Một bó hoa hồng đỏ kèm thiệp với những lời nhắn dễ thường sẽ làm tăng mức độ, tình yêu mà bạn muốn dành cho người nhận. 

 
sg197
Giỏ hoa hướng dương tại thạch hoa viên Hốc môn
 

Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho sự mạnh liệt, ấm áp, là niềm tin trong cuộc sống. Chính vì vậy, loài hoa này phù hợp để tặng cho mẹ - người phụ nữ tuyệt vời của chúng ta. Người chịu hy sinh tất cả tuổi đời để lo lắng, chăm sóc và yêu thương ta. Mẹ chính là động lực, là bờ vai, chỗ dựa vững chãi của ta. Vậy thì các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tặng cho những người phụ nữ tuyệt vời mình 1 giỏ hoa ý nghĩa này. 

Trong dịp 20/10, shop hoa tươi Hốc môn luôn nhận được một số lượng lớn yêu cầu thiết kế giỏ hoa dướng dương, với nhiều thông điệp khác nhau để gửi gắm cho người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời mỗi người.

Cùng ngắm thêm một vài giỏ hoa xinh đẹp khác cũng được giao tại thạch hoa viên Hóc môn trong ngày Phụ nữ Việt Nam:

 
g445
Giỏ hoa xinh tại thạch hoa viên Hốc môn

 
sg162
Giỏ hoa đẹp tại thạch hoa viên Hốc môn


sg173
Giỏ hoa cầu kì, sang trọng tại thạch hoa viên Hốc môn


sg157
Giỏ hoa ấn tượng tại thạch hoa viên Hốc môn
 

Ngoài những giỏ hoa kiêu sa, sang trong trên chúng tôi còn cấp hoa cưới, hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa sinh nhật...

======>XEM THÊM TẠI ĐÂY: HOA KHAI TRƯƠNG

Bằng tất cả nhiệt huyết, shop hoa tươi Hốc môn luôn sáng tạo ra những mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt để phục vụ nhu cầu của tất cả các bạn. TÂN TÂM, TẬN TÌNH - GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG luôn là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động của shop. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với shop khi có nhu cầu bạn nhé. 

Bình luận

Đánh giá:

Khai trương

Xem tất cả

Hoa tang lễ

Xem tất cả

Sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.519