SG755

SG755

  • Giá bán: 480.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 158 Lượt xem


Ngày 8/3, ngày của những người phụ nữ, chúng ta hãy dành trọn tình yêu đến họ thông qua bó hoa tươi thắm này nhé!
Shop hoa tươi Hóc Môn trân trọng giới thiệu đến khách hàng bó hoa tặng 8/3 đẹp và ý nghĩa nhất. Đây là bó hoa tặng 8/3 phù hợp để tặng những người phụ nữ của bạn : Mẹ, vợ, bạn gái, crush,...
Bó hoa với tông màu hồng hết sức ngọt ngào chắc chắn sẽ đúng với sở thích của những người phụ nữ.

Bó hoa được bó nên từ 10 bông hồng phấn nở rộ rực rỡ tỏa ngát hương thơm, kết hợp cùng một vài cành hoa baby trắng cho bó hoa thêm phần lung linh hơn, rực rỡ hơn và ý nghĩa hơn. Lựa chọn giấy gói hoa màu hồng cùng tông màu với hoa, tạo nên sự hài hoa của sản phẩm, rất đẹp mắt, rất thu hút. 
Hoa hồng luôn là biểu tượng ngọt ngào nhất của tình yêu, mỗi màu sắc của hoa hồng giống như những bức tranh tình yêu ngọt ngào nhất, còn món quà nào tuyệt vời hơn để tặng 8/3 những người phụ nữ của bạn ? 


Ngày sinh nhật là một ngày vô cùng đặc biệt của mỗi người, là một ngày đáng mong chờ nhất trong năm bởi đây là ngày của mấy chục năm trước chúng ta được sinh ra, được cất tiếng khoc chào đời và chính thức xuất hiện trên trái đất này. Đây là ngày ta nên trao tặng nhau những món quà mang ý nghĩa bậc nhất, nhắn gửi được những tình cảm, cảm xúc của mình đến với người ấy. Những bó hoa chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Chúng ta cũng có thể sử dụng bó hoa xinh đẹp này gửi tặng người phụ nữ của bạn nhé!

Bó hoa vô cùng xinh đẹp này có giá chỉ 480.000 đồng, một mức giá quá rẻ so với chất lượng sản phẩm đem lại và so với mức giá trên thị trường hoa tươi. 
Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay liên hệ cho chúng tôi để sở hữu ngay bó hoa xinh đẹp và đầy ý nghĩa này nhé!

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.519